CANXI QUAN TRỌNG NHƯ NÀO VỚI NGƯỜI LỚN TUỔI?

Canxi là một khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe của người cao tuổi, đặc biệt là cho xương và răng. Khi già đi, cơ thể có xu hướng mất dần khả năng hấp thụ canxi, dẫn đến nguy cơ loãng xương và gãy xương cao hơn.
Sữa Delite Canxi là một sản phẩm bổ sung canxi dành cho người cao tuổi và những người cần tăng cường sức khỏe xương khớp, sữa cung cấp các dưỡng chất:
🔆Phòng ngừa, cải thiện tình trạng loãng xương Với hàm lượng canxi cao kết hợp với vitamin D3 và MK7 giúp tăng hấp thụ canxi và tăng mật độ xương.
🔆Ngoài việc bổ sung canxi cao thì sữa có chứa chất béo MUFA tốt cho tim mạch. Hàm lượng acid béo no và Cholesterol thấp Có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.
🔆Bên cạnh đó với công thức hạn chế Lactose, kết hợp sử dụng đường Isomalt giúp ổn định đường huyết, phòng ngừa tiểu đường.
🔆 chất xơ hoà tan FOS/Inulin nuôi dưỡng vi sinh vật có lợi, duy chỉ nhu động ruột và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn ngăn ngừa táo bón và tiêu chảy.
🔆 Đạm chất lượng cao cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cùng các chất chống oxy hóa vitamin C, kẽm, selen  giúp cơ thể khỏe mạnh.
Với 2 ly Delivie  canxi nano mỗi ngày là chìa khoá vàng Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất có lợi cho quá trình tái tạo cấu trúc xương tăng chất lượng xương và độ dẻo dai linh hoạt khớp cho cơ thể của người lớn tuổi❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *