MẸ BẦU CẦN LÀM GÌ VÀO MÙA MƯA?

Vào đầu mùa mưa, việc chăm sóc sức khỏe đặc biệt quan trọng vì thời tiết thay đổi có thể ảnh hưởng đến sức đề kháng của bà bầu. Lựa chọn sữa phù hợp có thể giúp tăng cường sức khỏe và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Delimil MaMa là một gợi ý cho sữa bà bầu vào đầu mùa mưa vì:
– Bổ sung Colostrum ( sữa non) chứa hàm lượng cao kháng thể IgG, kết hợp với các Vitamin và khoáng chất( B,C,E, kẽm, selen) giúp bảo vệ cơ thể khỏi những yếu tố gây bệnh, cho mẹ có thai kỳ khoẻ mạnh, giảm ốm vặt khi thời tiết thay đổi.
– Có chứa Acid Folic, sắt, Vitamin B12 giúp phòng ngừa thiếu máu trong thai kỳ và ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kì ở thai nhi.
– Giàu Canxi, Vitamin D3 với tỷ lệ canxi/photpho hợp lý giúp duy trì cấu trúc xương chắc khoẻ cho mẹ và hình thành hệ xương khoẻ mạnh cho trẻ.
– Bổ sung DHA, Cholin, Vitamin A hỗ trợ quá trình hình thành não bộ, thị giác và tổng hợp chất dẫn truyền thần kinh của thai nhi từ giai đoạn mang thai, giúp trẻ phát triển não bộ, thị giác và tăng khả năng nhận thức sau này.
– Sản phẩm giàu đạm m, ít béo, cung cấp năng lượng hợp lý theo đúng nhu cầu tăng thêm trong thai kỳ, giúp mẹ tăng cân hợp lý và kiểm soát cân nặng trong thai kỳ và sau khi sinh
– Ngỗng trạng chất lượng cao dễ tiêu hóa whey protein cùng với chất xơ hòa tan FOS/Inulin giúp tăng cường và nuôi dưỡng hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột giảm táo bón trong thời kỳ và hỗ trợ hấp thu dưỡng chất.
Delimil MaMa là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao được nghiên cứu dành cho mẹ mang thai và cho con bú sản phẩm là sự kết hợp các dưỡng chất quan trọng cần thiết cho quá trình hình thành và phát triển của trẻ bổ sung đầy đủ dinh dưỡng phù hợp các giai đoạn phát triển từ khi mẹ mang thai đến khi cho con bú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *