DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG!

Đối với người bệnh tiểu đường, việc duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý và cân bằng là điều vô cùng quan trọng. Sữa Delivie Glusure được nghiên cứu và phát triển đặc biệt để hỗ trợ sức khỏe người bệnh tiểu đường, mang đến nguồn dinh dưỡng an toàn và hiệu quả.
 Lợi Ích Vượt Trội Của Sữa Delivie Glusure:
1. **KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT
   – Công thức chuyên biệt hạn chế lactose, kết hợp hệ bột đường tiên tiến sự dụng Isomalt với chỉ số đường huyết thấp ( GI~39) giúp ổn định đường huyết. Bổ sung Inositol ảnh hưởng đến hoạt động của Insulin đóng vai trò quyết định trong việc kiểm soát đường huyết.
2. DƯỠNG CHẤT ĐẦY ĐỦ VÀ CÂN ĐỐI
   – Đạm chất lượng cao, cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cùng các chất chống oxi hoá ( vitamin C, kẽm, selen) giúp cơ thể khoẻ mạnh.
3. GIẢM NGUY CƠ TIỂU ĐƯỜNG
-Chỉ số đường huyết thấp kết hợp bổ sung kháng thể IgG từ sữa non vitamin A, vitamin C, kẽm, selen giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể giúp giảm các nguy cơ biến chứng từ tiểu đường
4. TỐT CHO TIM MẠCH
   – Hàm lượng chất béo lành mạnh, không chứa cholesterol xấu, giúp duy trì sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
5. PHÒNG NGỪA LOÃNG XƯƠNG
  -Bổ sung canxi hàm lượng cao kết hợp với vitamin D3 và tỷ lệ canxi/photpho hợp lý giúp tăng hấp thụ canxi, tăng mật độ xương. Giúp cải thiện chất lượng hệ xương chắc khỏe và dẻo dai hơn.
6. HỆ TIÊU HÓA MẠNH
-Chất xơ hòa tan FOS/Inulin nuôi dưỡng vi sinh vật có lợi, duy trì nhu động ruột và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa táo bón và tiêu chảy.
Sữa Delivie Gluserua được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, hương liệu nhân tạo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt là người bệnh tiểu đường.Hãy chọn Delivie Glusure để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho bạn và những người thân yêu đang sống chung với bệnh tiểu đường
**Delivie Glusure – Giải Pháp Dinh Dưỡng An Toàn Cho Người Bệnh Tiểu Đường**

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *