Bí quyết cho bé vào mùa mưa!

Mưa đầu mùa có độ ẩm cao tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus và ký sinh trùng phát triển, tăng nguy cơ nhiễm bệnh vì vậy bé cần có một hệ miễn dịch tốt để có thể chống lại các tác nhân gây bệnh này.

Delivie Smart 1 với công thức sữa bổ sung dinh dưỡng tăng cường miễn dịch và hấp thu tốt, cụ thể:

🔆Bổ sung Colostrum( sữa non) có chứa kháng thể LgG, kết hợp vitamin ( B, C, E) và khoáng chất ( selen, kẽm, magie) có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các tác nhân gây bệnh.

🔆Chất sơ hoà tan  FOS/ Inulin  hỗ trợ hệ tiêu hoá giúp bé hấp thu tốt những dưỡng chất dành cho cơ thể tránh được tình trạng táo bón từ bé.

🔆Whey Protein là nguồn đạm chất lượng cao, công thức sữa với tỷ lệ đạm đạt chuẩn kết hợp với năng lượng từ chất béo, bột đường giúp bé tăng cân và phát triển mạnh.

🔆Bổ sung DHA, cholin, Taurin và các Omega 3, Omega 6, với hàm lượng đạt khuyến nghị DRI của Hoa Kỳ giúp bé phát triển hoàn toàn về não bộ, thị giác, tăng khả năng nhận thức của trẻ.

🔆Với hàm lượng Canxi, Vitamin D3 cao giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội. MK7 giúp  dẫn chuyền Canxi vào xương cho xương chắc khoẻ và phát triển.

Để bé an tâm chơi đùa vào mùa mưa nhưng vẫn khoẻ mạnh và phát triển Delivie smart 1 là lựa chọn số 1 đồng thời là nơi các mẹ gửi trọn niềm tin. 

Lưu ý: Sản phẩm dành cho bé từ 1-10 tuổi. Sản phẩm không phải thuốc không dùng thay thế thuốc chữa bệnh. Sử dụng theo đúng liều lượng hướng dẫn trên lon. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *