TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT

Sữa công thức của chúng tôi được sản xuất 100% tại Việt Nam, công ty có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, nhà nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao làm việc trong việc phát triển và sản xuất sữa công thức dành cho trẻ em. Với quy mô nhà máy sản xuất lớn và đạt tiêu chuẩn HACCP, Haruko đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho tất cả các dòng sản phẩm.

NGUỒN SỮA CỦA HARUKO

Sữa công thức của chúng tôi được sản xuất, công ty có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sữa và phát triển và sản xuất dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên và nhà nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao, làm việc trong việc phát triển và sản xuất sữa công thức dành cho trẻ em và các thành phần từ sữa, mỗi ngày. Với nguồn dinh dưỡng nhập khẩu từ New Zealand, chúng tôi đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho tất cả các sản phẩm của mình.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA CHÚNG TÔI

Để có thể đảm bảo chất lượng cao nhất, toàn bộ quy trình sản xuất được diễn ra trong một hệ thống khép kín. Điều này có nghĩa là giảm thiểu sự tiếp xúc giữa sản phẩm, không khí và con người. Chúng tôi áp dụng các quy tắc chất lượng nghiêm ngặt cho bất kỳ ai bước vào khu vực sản xuất của chúng tôi.

Sau đó, bột cơ bản đi qua nhiều điểm kiểm tra và kiểm tra khác nhau trước khi sẵn sàng cho bước tiếp theo: quá trình trộn khô. Trong quá trình này, bột nền được trộn với các thành phần quan trọng khác, chẳng hạn như vitamin và khoáng chất. Sau khi một lần nữa đi qua nhiều điểm và quy trình kiểm tra, cuối cùng bột sẽ đến được bộ phận đóng gói.

Các cơ sở và quy trình đóng gói của chúng tôi tạo ra một bầu không khí đóng gói được kiểm soát để đảm bảo thời hạn sử dụng lâu dài cho sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh. Kiểm tra chất lượng bổ sung được thực hiện trong quá trình đóng gói. Các hộp thiếc được kiểm tra kỹ lưỡng bằng các dụng cụ chuyên ng. Cuối cùng, sản phẩm được lấy mẫu. Tất cả các kết quả kiểm tra phải được phê duyệt. Chỉ sau khi được phê duyệt đầy đủ các sản phẩm của chúng tôi mới được phát hành. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng sữa bột trẻ em của chúng tôi tuân thủ các tiêu chí chất lượng cao nhất có thể.